H@wmOney Club
เรียน สมาชิกทุกท่าน..


- ท่านที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิกโปรดสมัครสมาชิก ท่านที่เป็นสมาชิกโปรดล็อกอินเข้าระบบ

- ใช้ email จริงในการสมัคร เพราะต้องไปยืนยันการสมัครใน email ที่ท่านใช้สมัคร

- ไม่อณุญาติให้สมัครด้วยตัวเลขล้วนๆนะครับ สมัครเข้ามาทางเว็บก็ต้องขออณุญาติลบยูส

- สมัครเพียงไอดีเดียวนะครับถ้าตรวจสอบเจอแบนหมดนะครับ


กรุณากรอกข้อมูลในการเข้าระบบของคุณให้ครบถ้วน++++ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการรับชมภาพยนตร์นะครับ++++


 
บ้านสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
              

Share | 
 

 Naruto Shippuuden Soundtrack บรรยายไทย

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ADMIN
ผู้คุมกฎ
ผู้คุมกฎ
avatar

จำนวนข้อความ : 593
ที่อยู่ : http://doonung-fee.forumotion.com/

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Naruto Shippuuden Soundtrack บรรยายไทย   Sat Oct 25, 2014 9:37 pm


Naruto Shippuuden Soundtrack บรรยายไทย

เนื้อเรื่องย่อ

จู่ๆกลุ่มนินจาลึกลับที่เรียกตัวเองว่า "นินจาฟ้า" (sora nin) จากแคว้นโซระโนะคุนิบุกเข้าโจมตีโคโนะฮะ ซึ่งเหตุผลของการเปิดศึกครั้งนี้มาจากในสมัยสงครามโลกนินจาครั้งสุดท้าย โคโนะฮะได้ทำลายแคว้นโซระโนะคุนิเกือบหมดสิ้น แต่ยังคงมีนินจาส่วนหนึ่งรอดชีวิตมาได้และกลับมาเพื่อคิดบัญชีแค้นกับโคโนะฮะ

การที่กลุ่มนินจาฟ้าเข้าจู่โจมโคโนะฮะอย่างกระทันหันทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ในหมู่บ้าน ฝูงนินจาบินใช้อุปกรณ์ปีกนินจากระหน่ำทิ้งระเบิดใส่หมู่บ้าน ในระหว่างนั้นมีเด็กชายต่างหมู่บ้านคนนึงเดินทางมาที่โคโนะฮะเพื่อมาตามหาครูของเค้าซึ่งได้มาถึงโคโนะฮะก่อนหน้านี้เพื่อพานินจาแพทย์ไปช่วยรักษาคนเจ็บในหมู่บ้านของพวกเค้า (หมู่บ้านของเด็กชายคนนี้ก็โดนโจมตีเช่นกัน)

นารุโตะ, ซากุระ, ฮินาตะ ถูกส่งไปช่วยหมู่บ้านของเด็กคนนั้น ทีมนารุโตะเดินทางไปพร้อมกับอามารุ(เด็กชาย)และชินโนผู้เป็นครู ...การไปหมู่บ้านต้องล่องเรือตามแม่น้ำผ่านป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายและอสรพิษ ...ระหว่างทาง นินจาฟ้าคนนึงก็ปรากฎตัวขึ้น ซากุระ ฮินาตะ และชินโนรีบซ่อนตัวริมแม่น้ำ ส่วนนารุโตะและอามารุลงไปซ่อนอยู่ใต้น้ำเพื่อรอให้นินจาฟ้าผ่านไป แต่เมื่ออามารุจะขึ้นมาบนผิวน้ำ เค้าก็ติดสาหร่ายใต้น้ำและได้ทำมีดที่ได้มาจากครูของเค้าหล่นหายไป ขณะที่นารุโตะพยายามช่วยอามารุจัดการกับสาหร่ายใต้น้ำ..นารุโตะก็พบว่าจริงๆแล้วอามารุเป็น "ผู้หญิง" เพราะเค้าเห็นหน้าอกจะๆเลย (=[]=') นารุโตะถึงกับเขินหน้าแดง แต่ทันใดนั้นเองนารุโตะก็ถูกอสรพิษในน้ำกัดเข้าและหมดสติไป หลังจากที่นารุโตะฟื้นขึ้นมา...ก็หน้าแดงอีกรอบ...เพราะว่าอามารุกำลังใช้ปากดูดพิษออกจากแผลที่ต้นขาของนารุโตะ (โอ้วม่ายยยย!! นี่มันอะร๊ายยยยยย!!!!!! --เลือดกำเดากระฉูด) เพื่อช่วยชีวิต นารุโตะถามอามารุว่าตกลงจริงๆแล้วเป็นผู้หญิงใช่มั้ย และยังพูดถึงความรู้สึกของอามารุที่มีต่อครูของเธอ ซึ่งนั่นทำให้นารุโตะโดนอามารุตบซะอย่างจัง~  

เวลาเดียวกันที่โคโนะฮะ กลุ่มนินจาฟ้าถอยล่าไปเพราะหมดจักระที่ใช้บิน ดังนั้นโคโนะฮะจึงส่งทีมพิเศษอีกทีมนึงเพื่อสืบหาฐานที่มั่นของพวกนินจาฟ้า ซาอิใช้วิชาอสูรสัตว์เทียมวาดนกขึ้นเพื่อมุ่งหน้าไปที่ของเรือของโซระโนะคุนิเพื่อดึงความสนใจ ขณะที่ชิกามารุและคาคาชิซ่อนตัวอยู่หลังก้อนหินรอเวลาเข้าจู่โจม...

ณ รังของโอโรจิมารุ ... อาการของโอโรจิมารุกำลังทรุดลงเรื่อยๆเพราะคาถาย้ายร่างกำลังเสื่อมสภาพ คาบุโตะเข้ามาพบโอโรจิมารุและเปรยกับซาสึเกะว่ากลุ่มนินจาฟ้ากำลังโจมตีโคโนะฮะ ซึ่งซาสึเกะตอบกลับอย่างเรียบๆว่า"ชั้นไม่สน" ... โอโรจิมารุสั่งให้ซาสึเกะไปพาตัวชายที่จะสามารถช่วยให้เค้าสำเร็จวิชาเปลี่ยนชีพมาให้ได้ ซึ่งชายคนนั้นคือชินโน ครูของอามารุนั่นเอง!

 รหัสดูหนัง d00nung


โปรดติดตามตอนต่อไป

welcome
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://doonung-fee.forumotion.com
 

Naruto Shippuuden Soundtrack บรรยายไทย

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
H@wmOney Club :: Movie Update :: หนังการ์ตูน-